Kết nối với Học tiếng Anh trên Facebook

Sau khi Yahoo! 360 đóng cửa, dịch vụ Facebook của Mark Zuckerberg được cộng đồng Blogger Việt Nam đón nhận nồng nhiệt.

Để tiện cho bạn đọc theo dõi cập nhật, Học-Tiếng-Anh.com đã tạo tài khoản của mình trên đây và thường xuyên cập nhật các nội dung mới.

Giờ đây tất cả bạn đọc có tài khoản Facebook có thể dễ dàng kết nối với Học-Tiếng-Anh.com bằng hai cách:

Cách 1. Qua hồ sơ trên Facebook ở địa chỉ http://www.facebook.com/hoctienganh. Khi truy cập trang này bạn chỉ cần nhấn Add as Friend (Thêm bạn) và đợi vài giây sau nhấn tiếp Send Request (Gửi yêu cầu). Lưu ý: Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập Facebook nếu chưa đăng nhập trước đó.Với trang hồ sơ bạn có thể xem nhiều nội dung khác ngoài nội dung từ www.hoc-tieng-anh.com.

Cách 2. Qua địa chỉ trang trên Facebook http://www.facebook.com/pages/Hc-ting-Anh/168170731109. Khi truy cập trang này bạn có thể trở thành người hâm mộ (Become a Fan) và xem tóm tắt tất cả các nội dung của Học-Tiếng-Anh.com.

Sau khi đã trở thành người hâm mộ nếu muốn giới thiệu trang này cho bạn bè hãy chọn Suggest to Friends, tiếp đó chọn người muốn gửi và cuối cùng nhấn Send Invitations (Gửi lời mời). Bạn có thể xem hướng dẫn cách gửi cho nhiều người cùng lúc mà không cần phải nhấn chọn tại http://www.facebook.com/notes.php?id=168170731109
Ngoài ra nếu có tài khoản Twitter và FriendFeed bạn cũng có thể theo dõi cập nhật theo địa chỉ: http://twitter.com/hoc_tieng_anhhttp://friendfeed.com/hoctienganh.

Bạn cũng có thể đọc thêm Hỗ trợ sử dụng để biết cách lưu bài viết trên Facebook, theo dõi cập nhật trên iGoogle, ghi nhớ địa chỉ vào Yahoo! 360plus,...

Comments

Bài xem nhiều nhất

99 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản

200 truyện ngắn tiếng Anh cho người mới học

70 từ đẹp nhất trong tiếng Anh

Stt và cmt trên Facebook là gì ?

Cách dùng số trong tiếng Anh

Bảng chữ cái tiếng Anh

Tên tiếng Anh của các Bộ, cơ quan ngang Bộ ở Việt Nam

Top 10 nhật báo tiếng Anh

Trang tin tức tiếng Anh của các báo Việt Nam