January 8, 2010

Lịch thi IELTS, TOEFL 2010

Hiện nay có nhiều hệ thống đánh giá kỹ năng Anh ngữ quốc tế. Tuy nhiên IELTS và TOEFL là hai bài thi được sử dụng rộng rãi và được tổ chức thi thường xuyên tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Hầu hết những người dự thi các chứng chỉ này cho mục đích du học trừ các trường hợp để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc điều kiện dự thi cao học.

Thông thường nếu dự định học đại học ở Anh, Úc học sinh thi IELTS trong khi đi du học Mỹ TOEFL lại là lựa chọn.

Tuy nhiên ngày nay rất nhiều trường ở Mỹ chấp nhận IELTS và ngược lại các trường tại Anh, Úc cũng chấp nhận TOEFL. Điều quan trọng nhất là điểm số của bạn có đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của nhà trường.

Trước đây bài thi TOEFL không có phần thi nói, nhưng điều này đã thay đổi khi hình thức thi TOEFL iBT được áp dụng.

Nếu có ý định du học bạn cũng đừng quá lo lắng trong trường hợp không đủ tự tin thi chứng chỉ quốc tế, bạn vẫn có thể du học bằng một khóa tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình chính khóa.

Dưới đây là lịch thi:

Để biết thủ tục đăng ký, lệ phí thi, địa điểm tổ chức,... hãy liên hệ theo các thông tin có ở địa chỉ trên.

Chúc bạn thi đạt kết quả tốt nhất!

Sponsored links

No comments:

Post a Comment

Chúng tôi hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc, chia sẻ và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem thêm hướng dẫn gửi nhận xét.