March 17, 2010

Trang web hỗ trợ dạy tiếng Anh 10, 11 & 12

Học tiếng AnhNgày 05/02/2010, website song ngữ được thiết kế dành riêng cho giáo viên tiếng Anh phổ thông trung học tại Việt Nam do Bộ Giáo dục & Đào tạo hợp tác với Hội đồng Anh biên soạn chính thức ra mắt tại địa chỉ www.teachingenglish.edu.vn. Theo như giới thiệu:

Đây là trang web về Giảng dạy Tiếng Anh mang đến cho bạn mọi thứ mà bạn cần, từ các tư liệu trên lớp/ hoạt động bổ trợ cho sách giáo khoa Tiếng Anh (Tiếng Anh 10, 11, và 12), các bài viết về phương pháp dạy học và những kinh nghiệm dạy học thực tế. Qua đây giáo viên cũng có được cơ hội đóng góp những ý tưởng sáng tạo và các thiết kế bài giảng của mình. Đây cũng là nơi mà giáo viên Tiếng Anh có cơ hội nối kết với cộng động mạng toàn cầu để chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp và những chuyên gia về Giảng dạy Tiếng Anh trên khắp thế giới.

Ngoài ra đây còn là nguồn tham khảo hữu ích cho người học tiếng Anh tại Việt Nam đặc biệt là học sinh phổ thông trung học.

Sponsored links

1 Comments
Disqus
Fb Comments
Comments :

1 comment:

Chúng tôi hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc, chia sẻ và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem thêm hướng dẫn gửi nhận xét.