Học tiếng Anh qua video

Nhằm mục đích có thêm nguồn tài liệu phục vụ việc học tiếng Anh, đặc biệt rèn luyện và nâng cao kỹ năng phát âm và nghe hiểu thông qua việc làm quen với giọng bản ngữ, chúng tôi đã khai trương trang Video tiếng Anh tại địa chỉ VideoTiengAnh.com.

Đây là trang chọn lọc và giới thiệu các đoạn video dạy tiếng Anh hay có trên các mạng chia sẻ video trực tuyến.

Nội dung các video được giới thiệu ở đây đa dạng, từ kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh cho đến kiến thức lịch sử, địa lý, tin tức thời sự nổi bật,... Người học có thể dễ dàng phát triển khả năng tự học, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và làm chủ kiến thức.


Với tốc độ đường truyền internet ADSL bình thường ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng xem các đoạn video này.

Ngay bây giờ bạn có thể vào trang web Học tiếng Anh qua video - Video Tiếng Anh để thực hành các video hiện có trên trang.

Chúc bạn học tốt.

Comments

  1. Cảm ơn đã chia sẽ nha

    ReplyDelete
  2. mình hoc tieng anh 03 nam hoi cap ba nhung da 10 nam khong su dung gio minh quen het mat roi khong nho nua, co chuong trinh nao day hoc de hieu duoc khong?

    ReplyDelete

Post a Comment

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!

Bài xem nhiều nhất

99 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản

200 truyện ngắn tiếng Anh cho người mới học

70 từ đẹp nhất trong tiếng Anh

Stt và cmt trên Facebook là gì ?

Cách dùng số trong tiếng Anh

Bảng chữ cái tiếng Anh

Top 10 nhật báo tiếng Anh

Tên tiếng Anh của các Bộ, cơ quan ngang Bộ ở Việt Nam

Một số website tra từ điển Anh - Anh