December 5, 2010

Vui học tiếng Anh với Misterduncan

Đọc giả Học Tiếng Anh thân mến, bạn có biết Mr. Duncan không? Đó là một thầy giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng trên mạng đã từng giảng dạy tại Trung Quốc và hiện đang sống tại Anh.

Những bài giảng tiếng Anh của thầy rất vui nhộn và sinh động. Tất cả đều có phụ đề để bạn vừa học vừa kiểm tra kỹ năng nghe của mình.

Misterduncan có hai loạt bài giảng tiếng Anh: Learning English with MisterduncanAsk Misterduncan.

Trong khi Learning English with Misterduncan giúp bạn khám phá những kiến thức về tiếng Anh lẫn nền văn hóa nước Anh thì trong loạt bài Ask Misterduncan Mr Duncan tập trung trả lời thắc mắc về những vấn đề liên quan đến tiếng Anh và việc học tiếng Anh đúng như tên gọi của nó "Hãy hỏi Misterduncan".


Dưới đây là danh sách bài học được cập nhật mới nhất (02/12/2011):

Ask Misterduncan:


Learning English with Misterduncan:Hướng dẫn sử dụng:

Bạn chỉ việc vào các địa chỉ trên để xem video và luyện nghe. Mỗi ngày chỉ cần một hoặc hai bài học. Xem đi xem lại nhiều lần đến khi đã quen thuộc hãy chuyển sang bài học kế tiếp.

Sponsored links

No comments:

Post a Comment

Chúng tôi hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc, chia sẻ và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem thêm hướng dẫn gửi nhận xét.