Hướng dẫn gửi bình luận cho bài viết

Chắc chắn rất nhiều bạn đọc đã biết cách gửi bình luận nội dung bài viết trên Học Tiếng Anh. Tuy nhiên một số bạn đọc chưa biết các tài khoản dịch vụ mà mình sử dụng hàng ngày lại có thể dùng để đăng ý kiến lên Học Tiếng Anh.


Theo mặc định, 1 trong 8 loại tài khoản sau đây có thể gửi bình: • Tài khoản Google
 • LiveJournal
 • WordPress
 • TypePad
 • AIM
 • OpenID
 • Tên/URL
 • Ẩn danh
Ngoại trừ Tài khoản Google, Tên/URL, Ẩn danh thì các loại tài khoản khác đều được xem là OpenID(*), do đó bạn đọc chỉ cần khai báo và đăng nhập tài khoản của mình trên những nhà cung cấp này thì có thể gửi ngay nhận xét cho Học Tiếng Anh.

Mặc dù có thể bình luận dưới Tên/URLẨn danh mà không cần sở hữu bất kỳ tài khoản nào nhưng Học Tiếng Anh luôn khuyến khích bạn gửi nội dung bình luận dưới tên một tài khoản cụ thể. Có lẽ rất nhiều bạn đọc ở đây sử dụng các dịch vụ Yahoo! như Mail, Messenger nên Học Tiếng Anh sẽ hướng dẫn cách gửi nhận xét bằng OpenID thông qua Tài khoản Yahoo!


Bước 1. Truy cập địa chỉ http://openid.yahoo.com nhấn Get Started bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập nếu chưa đăng nhập và copy lấy OpenID.


Trên hình bạn cũng thấy Yahoo! cho phép OpenID gọn hơn theo dạng nick hoặc tạo mới, ví dụ:
https://me.yahoo.com/USERNAME

Bước 2. Quay lại khung nhận xét trên Học Tiếng Anh bạn chọn OpenID, dán địa chỉ của mình vào URL OpenID và nhấn Tiếp tục.Bước 3. Nhập nội dung và nhấn Đăng Nhận xét

Bước 4. Nhấn Agree để tiếp tục nếu đây là lần đầu tiên kết nối tài khoản Yahoo vào BloggerNhư vậy nhận xét của bạn đã được gửi thành công và sẽ xuất hiện trên trang.

Mỗi lần muốn đăng nhận xét trên Học Tiếng Anh bạn chỉ việc chọn OpenID, nhập vào URL OpenID của mình hoặc gõ yahoo.com thì có thể sử dụng ngay.


OpenID là gì?


OpenID được hiểu nôm na là một tài khoản cho phép bạn đăng nhập tất cả những trang web hỗ trợ mà không cần phải đăng ký tài khoản người dùng mới của trang web đó. Việc này được thực hiện bằng cách khai báo cho phép trang web cung cấp dịch vụ OpenID gửi một số thông tin cá nhân tới trang web yêu cầu để xác thực rằng người dùng đó là người dùng dịch vụ OpenID hợp lệ.

Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Comments

 1. Tranly
  Email:tranlyvet@gmail.com
  So du doan: 2728998

  ReplyDelete
 2. dangthuy
  email: thuyngoc92@gmail.com
  so du doan: 2726750

  ReplyDelete
 3. Lợi Vũ
  email:ga_bong_96@yahoo.com
  so dự đoán: 2727283

  ReplyDelete
 4. huy vong cac ban se cung nhau share nhung kinh nghiem nhung dieu hay de cung nhau hoc tot tieng anh de vuon ra be lon

  ReplyDelete
 5. Chào mọi người mình tên là chinh mình rất thích học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian để học vì mình phải đi làm nên không có thời gian mọi người có thể giúp mình làm thế nào để có thể học được một cách hiệu quả không mình cảm ơn

  ReplyDelete

Post a Comment

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!

Bài xem nhiều nhất

99 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản

200 truyện ngắn tiếng Anh cho người mới học

70 từ đẹp nhất trong tiếng Anh

Stt và cmt trên Facebook là gì ?

Cách dùng số trong tiếng Anh

Bảng chữ cái tiếng Anh

Top 10 nhật báo tiếng Anh

Tên tiếng Anh của các Bộ, cơ quan ngang Bộ ở Việt Nam

Tiếng Anh cho người học vỡ lòng: 12 bài học có hướng dẫn tiếng Việt