Kết nối Học Tiếng Anh trên Google Plus

Những ngày gần đây cộng đồng mạng xôn xao với việc ra đời của dịch vụ mạng xã hội Google Plus (Google+) tương tự Facebook

Với nhiều cải tiến liên quan đến vòng tròn bạn bè, chat nhóm video, kết nối vào nút +1 và nhiều tính năng hữu ích khác Google Plus được xem là đối thủ đáng gờm của Facebook.

Hiện tại mạng xã hội này chỉ cho phép những người dùng có thư mời đăng ký. Bạn có thể tham gia bằng link tài khoản của Học tiếng Anh: Tại đây (Chỉ có 150 thư mời)

Nếu bạn không đăng nhập được xin hãy để lại địa chỉ Gmail hoặc email tài khoản Google để nhận được thư mời trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra trong khi xem các nội dung trên website này hãy nhấn nút +1 để chia sẻ cho bạn bè của mình trên Google Plus đó là cũng cách để những nội dung này đến được với nhiều người yêu thích tiếng Anh như chúng ta.Hãy thêm +hoctienganh vào tài khoản của bạn trên Google+ ngay bây giờ để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến việc học tiếng Anh.

Comments

Post a Comment

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!

Bài xem nhiều nhất

99 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản

200 truyện ngắn tiếng Anh cho người mới học

70 từ đẹp nhất trong tiếng Anh

Stt và cmt trên Facebook là gì ?

Cách dùng số trong tiếng Anh

Bảng chữ cái tiếng Anh

Top 10 nhật báo tiếng Anh

Tên tiếng Anh của các Bộ, cơ quan ngang Bộ ở Việt Nam

Tiếng Anh cho người học vỡ lòng: 12 bài học có hướng dẫn tiếng Việt