July 15, 2011

Kết nối Học Tiếng Anh trên Google Plus

Những ngày gần đây cộng đồng mạng xôn xao với việc ra đời của dịch vụ mạng xã hội Google Plus (Google+) tương tự Facebook

Với nhiều cải tiến liên quan đến vòng tròn bạn bè, chat nhóm video, kết nối vào nút +1 và nhiều tính năng hữu ích khác Google Plus được xem là đối thủ đáng gờm của Facebook.

Hiện tại mạng xã hội này chỉ cho phép những người dùng có thư mời đăng ký. Bạn có thể tham gia bằng link tài khoản của Học tiếng Anh: Tại đây (Chỉ có 150 thư mời)

Nếu bạn không đăng nhập được xin hãy để lại địa chỉ Gmail hoặc email tài khoản Google để nhận được thư mời trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra trong khi xem các nội dung trên website này hãy nhấn nút +1 để chia sẻ cho bạn bè của mình trên Google Plus đó là cũng cách để những nội dung này đến được với nhiều người yêu thích tiếng Anh như chúng ta.Hãy thêm +hoctienganh vào tài khoản của bạn trên Google+ ngay bây giờ để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến việc học tiếng Anh.

Sponsored links

3 Comments
Disqus
Fb Comments
Comments :

3 comments:

Chúng tôi hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc, chia sẻ và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem thêm hướng dẫn gửi nhận xét.