September 15, 2011

Cách phát âm TH trong tiếng Anh

Phát âm tiếng Anh đúng không những giúp bạn tự tin trong giao tiếp mà còn luyện nghe hiệu quả.


Rất nhiều video hướng dẫn phát âm mà Học Tiếng Anh tìm thấy trên mạng internet sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc tự học và tự rèn luyện phát âm trong tiếng Anh.

Học Tiếng Anh sẽ lần lượt điểm qua một số video hướng dẫn này và gợi ý bạn sử dụng cũng như tự thực hành thường xuyên trước gương.

Đầu tiên mời bạn xem và thực hành âm "TH" với cô Jennifer và thầy Dave Sconda qua các clip sau:

1. Cô Jennifer hướng dẫn âm TH vô thanh (Unvoiced "TH")2. Cô Jennifer hướng dẫn âm TH hữu thanh (Voiced "TH")3. Thầy Dave Sconda hướng dẫn TH vô thanh và hữu thanhNgoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 bài hướng dẫn cách phát âm này trên Global Education (1& 2), cũng như luyện nghe thêm trên ESLGold (voiced TH, Voiceless TH, nhấn Click for Audio để tải về tệp tin âm thanh).

Chúc bạn nắm vững phần hướng dẫn phát âm này và đón đọc các bài viết kế tiếp.

Sponsored links

1 Comments
Disqus
Fb Comments
Comments :

1 comment:

  1. Mình có biết một Trung tâm cũng dạy theo kiểu phát âm nè. Phương pháp học này hoàn toàn mới nhé. Cách dạy của Trung tâm cũng cực mới luôn nè. Mình học rồi, thấy hiệu quả lắm luôn. Học cách tạo từng âm, từng từ luôn. Nhanh tiến bộ lắm luôn. Học xong nói chuẩn giọng Mỹ nhé. Mình nghe mấy anh chị khóa trên học xong nói nghe thích lắm luôn. Mọi người tham khảo thử nhé :)

    ReplyDelete

Chúng tôi hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc, chia sẻ và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem thêm hướng dẫn gửi nhận xét.