Tiếng Anh giao tiếp: Chương trình dạy tiếng Anh trên VTV2

Đây là chương trình dạy tiếng Anh rất hay được phát vào lúc 17h thứ hai, thứ tư hàng tuần, phát lại vào lúc 16h30 thứ ba, thứ năm trên VTV2 của Đài truyền hình Việt Nam kể từ ngày 24/9/2008. Chương trình có 45 bài học được hướng dẫn bởi thạc sĩ Phạm Ngọc Thạch - Giảng viên Tiếng Anh - Trường ĐH Hà Nội.

Vài nét về nội dung chương trình:

Dựa trên giáo trình Learning English của Australia, những người làm chương trình đã thiết kế 45 bài học theo phương pháp giao tiếp thực tế với cuộc sống, rất gần gũi với người Việt. Những bài tập nghe, nói dưới các hình thức khác nhau được dẫn dắt khéo léo qua câu chuyện về một nữ doanh nghiệp từ Singapore sang Australia gặp bạn hàng, nhưng thực chất là tìm người em trai của mình.

Sự lôi cuốn, hấp dẫn của cốt truyện, với rất nhiều tình huống giao tiếp khác nhau đã giúp học viên có thể sử dụng vốn tiếng Anh của mình để tham gia vào câu chuyện, qua đó luyện cách nghe, hiểu và nói tiếng Anh. Tính tương tác qua truyền hình chính là ưu điểm lớn của chương trình dạy ngoại ngữ này.

Hiện tại kênh VTV2 đã phát bài học 26. Mời bạn nhấn vào các bài học để xem. Hãy thường xuyên theo dõi www.hoc-tieng-anh.com để cập nhật bài học mới.

Xem tại đây.

22 comments:

 1. I recently came across your blog and have been reading along. I thought I would leave my first comment. I don't know what to say except that I have enjoyed reading. Nice blog. I will keep visiting this blog very often.

  Kaylee

  http://www.thinkpadonline.info

  ReplyDelete
 2. cam on rat nhieu.thanks very much

  ReplyDelete
 3. sao em vào các bài học trong Chương trình Dạy tiếng anh trên vtv2 mà không đựơc vậy???
  Trước đây học ok mà

  ReplyDelete
 4. @Cristina, thank for leaving your words. You are the first commenter on this blog. Hoping you often visit here.

  ReplyDelete
 5. trang web vo cung bo ich.co the noi la rat quan trong. rat mong tiep tuc duy tri

  ReplyDelete
 6. Khong biet chuong trinh nay co copy vao DVD va ban o cac nha sach khong cac ban?
  Ban nao biet xin chi dum
  Big thanks

  ReplyDelete
 7. tôi thấy rất hay. Nhưng tôi là người thường xuyên phải đi công trình xa, không internet, chỉ cho tôi cách download chương trình dạy tiếng anh trên truyền hình vtv2.
  Cảm ơn nhiều.
  email: tunglinhbdi@yahoo.com.vn

  ReplyDelete
 8. dang ki ma hong duoc nua.lam sao moi duoc day

  ReplyDelete
 9. cac anh chi cua chuong trinh chi cho e cach hoc tieng anh o day di.e khong biet lam sao de tham gia dc het.e cam on nhieu.

  ReplyDelete
 10. Nac danh noi...
  cam on cac anh chi da lam chuong trinh nay. chuong trinh rat hay nhung co le vi nghe k quen nen e nghe k tot. cac a chi co the chi gium e cach hoc dc k. e cam on nhieu

  ReplyDelete
 11. ai co the giup toi voi, toi khong tim thay du lieu bai 19, 27 tieng anh giao tiep tren VTV2 de download

  ReplyDelete
 12. cảm ơn rất nhiều!

  ReplyDelete
 13. Chương trình này rất hay. Nhưng tôi muốn download về cho em tôi ở quê chưa có internet, chỉ cho tôi cách download chương trình dạy tiếng anh trên truyền hình vtv2.
  Cảm ơn nhiều.
  email: nguyenthoitv@gmail.com

  ReplyDelete
 14. Ai biết chỉ cho tôi: hoặc cách download hoặc mua điã chương trình này ở đâu?
  Cám ơn nhiều
  vkytruong@yahoo.com

  ReplyDelete
 15. cách tại chương trình học tiếng anh trên kênh vtv2 về máy thì làm sao nhỉ?

  ReplyDelete
 16. thak so much

  ReplyDelete
 17. Hello everybody! My name is Ngan, I'm from Vietnam and I'm studying at Vietnam commerce university now.I really want to talk with a foreigner or a Vietnamese who can speak English well by chat voice in free time of week, example, on Saturday evening. Because I want to improve my communication skill.Who can help me?
  If someone can help me, please contact with me by email: hathuyngan@gmail.com
  Thanh you so much!!!!

  ReplyDelete
 18. Goodmorning everybody! My name is Ngan, I'm really sorry because of having a wrong at my above address. If anyone can help me, please contact with me by email" Hathuyngan.tm@gmail.com" not " Hathuyngan@gmail.com"
  Thanh you so much!!!!!!!!

  ReplyDelete
 19. chuong trinh nay hay day minh rat thich .no giup minh rat nhieu .minh mong chuong trinh hay tiep tutuc duy tri va phat trien hon nua de hay hon

  ReplyDelete
 20. Chương trình rất hay và hữu ích nhưng phát vào lúc 17h00 ko phù hợp với người đi làm hay đi học vì lúc đó đang ở văn phòng hoặc trên lớp. rất mong nhà đài có thể thay đổi lich phát sóng ví dụ lúc 17h có thể phát lúc 20h để chúng tôi có thể tham gia cùng học. cảm ơn rất nhiều

  ReplyDelete
 21. Mình giới thiệu cho các bạn khóa học này rất phù hợp này :
  KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
  BY TRUNG TÂM ANH NGỮ LESH (lesh.vn)
  Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ và tự tin giao tiếp tiếng anh cùng giảng viên bản ngữ tại Lesh với chất lượng tin cậy và giá cả hợp lý.

  Tiếng anh giao tiếp tại LESH
  * Nét đột phá tại Lesh.vn:
  - Giảng viên : 100% giáo viên người Mỹ và Việt kiều với giọng Anh Mỹ chuẩn, nhiệt tình có kinh nghiệm giảng dạy.
  - Học phí ưu đãi : 1.800.000 VND cho khóa học 24 buổi
  +học bổng 100.000 VND cho học sinh, sinh viên
  +học bổng 100.000 VND cho học viên giới thiệu được học viên mới
  - Hoạt động ngoại khóa nhằm tạo môi trường giao tiếp Anh ngữ như ăn trưa uống bia miễn phí với người Mỹ, dạy tiếng Việt học tiếng anh miễn phí, du lịch dã ngoạị, các club nói tiếng anh, xem phim với người nước ngoài.

  ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!