Các địa chỉ web đánh giá trình độ Anh ngữ của bạn

Kiểm tra trình độ tiếng AnhTừ khi học động từ "To Be" tới cho tới lúc đọc bài viết này có khi nào bạn thử kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình chưa? Với những bạn có điều kiện hãy đăng ký thi các chứng chỉ quốc tế (như IELTS, TOEIC, TOEFL iBT,…) hoặc tham gia các bài thi nội bộ của một vài trung tâm ngoại ngữ để biết trình độ của mình.

Còn các bạn không có điều kiện thì sao? Cách đơn giản nhất là tự đánh giá chính mình, nhưng chưa hẳn đã chính xác. Một cách nhanh chóng và thuận tiện là thử sức với các bài kiểm tra xếp lớp của các trường, trung tâm ngoại ngữ ở nước ngoài có trên mạng.

Dưới đây là những địa được tập hợp bởi www.Hoc-Tieng-Anh.com. Hãy thử kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình và đừng quá lo lắng, hãy trao dồi thêm nếu bạn không đạt kết quả tốt!

 1. englishenglish.com/englishtest.htm: 90 câu, khuyến khích làm trong vòng 45', kết quả có ngay.
 2. www.anglolang.com/placement_test.html: Bài kiểm tra của Trường Anh ngữ Quốc tế Anglolang, 100 câu, giới hạn thời gian 60', có bộ đếm ngược thời gian, kết quả được gửi qua email.
 3. www.lang.ox.ac.uk/courses/tst_english_placement.html: Bài kiểm tra của Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Oxford, 50 câu, kết quả có ngay.
 4. secure.vec.bc.ca/vec/online-test.cfm: Bài kiểm tra ngữ pháp, kết quả được gửi qua email.
 5. www.ibs-b.hu/portal/page/portal/IBSHome/Admission/English%20Placement%20Test/Exam.htm: Bài kiểm tra của Trường kinh doanh Quốc tế (Hungary), 35 câu, ngữ pháp, từ vựng, kết quả có ngay.
 6. www.languagesystems.com/wptest/bottom.asp: Bài kiểm tra của Language Systems International, 35 câu.
 7. www.ilh.com/evaluation/online/english.htm: Bài kiểm tra của International Language Homestays, 50 câu, kết quả có ngay.
 8. www.ef-vietnam.com.vn/master/tests/: Bài kiểm tra của EF, 70 câu (nếu có phần nghe hiểu) hoặc 60 câu (không có phần nghe), kết quả có ngay bạn cần khai báo thông tin cá nhân trước khi kiểm tra.

15 comments:

 1. bài rất hay, cám ơn các bạn nhiều

  ReplyDelete
 2. bài rất hay, cám ơn các bạn nhiều

  ReplyDelete
 3. cảm ơn vì bài viết bổ ích

  ReplyDelete
 4. trang web nay rat bo ich minh rat thich nhung minh muon hoi them co cac trang web nao khac nua ko

  ReplyDelete
 5. qua tramg web nay minh hoc rat nhieu kien thuc,xin cam on

  ReplyDelete
 6. cao duy bao uyen11/18/09, 11:26 PM

  rat mong nhieu ban co the tham khao trang web nay de boi bo kien thuc nhieu hon cho minh cac ban nhe

  ReplyDelete
 7. phuong thanh12/28/09, 4:45 PM

  co bai kiem tra neo theo video ko

  ReplyDelete
 8. cam on vi bai viet huu ich!

  ReplyDelete
 9. thanks ban nhieu!minh dang can cai nay day

  ReplyDelete
 10. trang web nay rat bo ich cho nguoi tu hoc va nang cao trinh do tieng anh.chuc tat ca cac ban hoc tot va ngay cang the hien duoc chinh minh.

  ReplyDelete
 11. thank nhiều

  ReplyDelete
 12. very useful, thanks

  ReplyDelete
 13. Haha, vừa thử trình độ thì thấy khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình không được tốt lắm :(

  ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!