Mỗi ngày học một từ mới qua email

Mỗi ngày học một từMỗi ngày học một từ tiếng Anh mới, một năm 365 ngày bạn biết thêm 365 từ mới. Số từ mới mỗi năm mà bạn biết sẽ nhân lên nếu bạn không bắt đầu từ con số một.

Tìm từ mới ở đâu? Internet là nguồn tham khảo vô tận. Để không mất thời gian, Học Tiếng Anh đã tìm giúp bạn các website dạng này với từ mới cập nhật mỗi ngày. Hãy đăng ký địa chỉ email của mình vào các trang dưới đây để nhận từ mới. Với các trang không cung cấp dịch vụ gửi email, bạn chỉ có thể xem trực tiếp trên website của họ.

Các website có dịch vụ gửi email (bạn cũng có thể xem trực tiếp trên trang):

 • WordSmith.org: Khai báo thông tin về tên và địa chỉ email để nhận từ mới. Đây là một trong những trang cung cấp từ mới có "tuổi thọ" lâu nhất.
 • Oxford English Dictionary: Chọn khu vực địa lý, một email có sẵn nội dung sẽ được mở ra, hãy nhấn gửi và đợi kết quả đăng ký.
 • Dictionary.com: Nhập địa chỉ email và đợi thư mới.
 • Merriam-Webster.com: Khi báo thông tin về tên, địa chỉ email, chọn quốc gia và trả lời một số câu hỏi khác để đăng ký.

Các website chỉ xem trực tiếp trên trang:
Để không bỏ lỡ bài viết trên trang này bạn cũng có thể đăng ký địa chỉ email của mình tại đây (nhớ phải kích hoạt trước khi được nhận cập nhật).

10 comments:

 1. hay hay. thanks!!!

  ReplyDelete
 2. thanks, rất bổ ích

  ReplyDelete
 3. cảm ơn hoc-tieng-anh rất nhiều vì những trang web bổ ích!!!

  ReplyDelete
 4. oke! very good tks !!!!

  ReplyDelete
 5. very ueseful for everyone who want to learn English. Thank very much !

  ReplyDelete
 6. oke... Verygood, thanks!

  ReplyDelete
 7. hai hung xin cam on ,no rat bo ich va free

  ReplyDelete
 8. toi chua biet gi dang vao de coi ne. cac ban oi giup minh voi. lam sao nhan tu moi de hoc day dang ky nhu the nao

  ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!