Một số website tra từ điển Anh - Anh

Từ điển Anh - AnhKhi học tiếng Anh, tra nghĩa của từ mới bằng cách dùng từ điển Anh - Anh là một trong những cách nhanh chóng tiến bộ. Có nhiều từ điển Anh - Anh được bán trên thị trường trong đó nổi tiếng nhất, nội dung phong phú nhất có lẽ ba bộ từ điển: Oxford Advanced Learner's Dictionary, Cambridge Advanced Learner's Dictionary và Longman Dictionary of Contemporary English dành cho người có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên. Thông thường các bộ từ điển này đều đính kèm CD - ROM phiên bản cài đặt trên máy tính có phát âm từ với giọng đọc người thật (Giọng đọc của từ điển Lạc Việt là giọng đọc của chương trình máy tính).

Nếu máy tính của bạn có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng tra từ thông qua các địa chỉ sau đây:

Các địa chỉ trên chưa phải là lựa chọn duy nhất, chúng ta còn một số địa chỉ rất hay khác:

Nếu chưa quen với cách giải nghĩa Anh - Anh bạn cũng có thể tra từ điển Anh - Việt ở một vài địa chỉ mà Hoc-Tieng-Anh.com đã có dịp giới thiệu.

3 comments:

  1. Cac ban than men,nhung trang web tu dien tren rat hay va bo khi moi khi chung ta muon tra tu day.Song song voi viec tra tu ta cac ban nho vua lang nghe va doc lai phan phat am tu minh moi vua moi tra nhe.

    ReplyDelete
  2. Các từ điển này chỉ phù hợp với người đã biết tiếng Anh. Như tôi mới học TA thì bó tay với các từ điển này. Hiện tôi đang dùng từ điển Anh Việt http://vndic.net thấy rất hay, dịch được nguyên 1 câu, số lượng từ vựng thì nhiều hơn các từ điển cùng loại.

    ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!