Học Tiếng Anh chúc mừng năm mới 2010!

Đọc giả Học Tiếng Anh thân mến! Chúng ta đang sống những ngày cuối cùng của năm 2009. Đây là thời điểm để nhìn lại những gì đã làm được trong năm và vạch ra những kế hoạch cụ thể cho năm mới.

Cả năm đã có gần 1,2 triệu lượt xem trang này với hơn 6800 người đăng ký nhận đọc tin cập nhật qua email. Tuy đây không phải là con số lớn, nhưng nó cho thấy trang web này đã đáp ứng được phần nào nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến của nhiều người cũng như có ý nghĩa nhất định trong việc tiếp tục duy trì trang web và phát triển nội dung mới.

Mặc dù vậy nhiều người cũng đã thất vọng bởi đây không phải là nơi cung cấp những bài học tiếng Anh mà chỉ là nơi giới thiệu những nguồn tài liệu tham khảo. Mặc khác cách sắp xếp nội dung không theo một trình tự cũng làm khó những đọc giả mới đến.

Sang năm Học Tiếng Anh chắc chắn sẽ có những cải tiến nhất định trong đó có việc tăng số lượng bài viết, nội dung chuyên sâu hơn và giới thiệu một số mục mới.

Tạm gác lại những kế hoạch đời thường giờ là lúc chúng ta hát lên những giai điệu của bài hát quen thuộc Happy New Year do nhóm nhạc nổi tiếng của Thuỵ Điển ABBA trình bày.

Sang năm mới mong bạn đọc tiếp tục theo dõi những nội dung trên Học Tiếng Anh.

Chào mừng năm mới 2010!

Ghi chú: Để truy cập nhanh hãy gõ hoc-tieng-anh sau đó nhấn đồng thời 2 phím Ctrl + Enter.

1 comment:

  1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐẾN BẠN, CHÚC BẠN CÓ NHỮNG LỜI CHÚC THÚ VỊ ĐẾN NGƯỜI THÂN VÀ GIA ĐÌNH NHÉ !

    - Tặng bạn một link, chúc bạn vui vẻ, nhớ ghé thăm blog tôi nha !

    http://choiblog-lienketlogo.blogspot.com/2010/01/sitemap-hoc-tieng-anhcom.html

    ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!