Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả với VOA Special English

Luyện nghe là cách giúp bạn "tắm" ngôn ngữ nhanh chóng. Muốn cải thiện kỹ năng nghe, VOA Special English có lẽ là một trong những lựa chọn tốt và hiệu quả.

Các bản tin trên VOA được đọc vừa phải và rất dễ nghe, nhiều chủ đề hay và không quá nhiều từ chuyên ngành. Nghe trên VOA giúp bạn phản xạ và phân tích nội dung tốt hơn.

Nếu bạn không truy cập được trang chủ của đài hãy ghé VOA Special English với các bản tin video ngắn kèm phụ đề được cập nhật hàng ngày.

Bên cạnh các bản tin video, bạn có thể nghe các bản tin audio có thời lượng dài hơn và khó hơn tại VOA Learning English. Địa chỉ này cũng cho phép bạn tải về nội dung nghe dưới dạng MP3, giao diện tối ưu cho thiết bị di động và máy tính bảng.

Trong trường hợp vẫn cảm thấy khó khăn, Học Tiếng Anh khuyên bạn tập nghe với các bản tin dễ hơn, tốc độ đọc chậm hơn tại Spotlight Radio.

Chúc bạn học tập hiệu quả, năm mới thành công!

5 comments:

  1. Hay nhung doc cham qua, co trang nao doc nhanh hon chut khong ?

    ReplyDelete
  2. co trang nao hoc ma de biet chuc khong

    ReplyDelete
  3. cam on CT Hoc Tieng Anh da tao dieu kien ho tro cho moi nguoi cai thien kha nang tieng anh

    ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!