Từ điển tiếng Anh thương mại

Để thành công trong kinh doanh, cần thiết phải hiểu rõ thuật ngữ và khái niệm được sử dụng hàng ngày trong thế giới kinh doanh.

Với hơn 20.000 thuật ngữ, BusinessDictionary.com là một công cụ tìm kiếm các thuật ngữ tiếng Anh trong thương mại được thiết kế theo chữ cái và có từ điển chuyên đề riêng giúp bạn tìm kiếm được các thuật ngữ mà bạn quan tâm.

Trang có các mục: Thuật ngữ phổ biến nhất (Most popular), thuật ngữ của ngày (term of the day), các bài viết (articles) và một số nội dung khác để bạn tham khảo. Ở đây cũng cho phép đăng ký nhận thuật ngữ mới qua email vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng thuật ngữ kinh doanh riêng cho mình mỗi ngày.

Hiểu được các thuật ngữ tiếng Việt đã khó, hiểu được các thuật ngữ tiếng Anh thương mại lại càng khó hơn. Do đó bạn phải nỗ lực học tập rất nhiều.

Ngoài ra chúng tôi cũng tìm thấy bộ thuật ngữ tiếng Anh thương mại Anh - Việt mà bạn có thể tải về tại đây.

Chúc bạn gặt hái thật nhiều kiến thức cần thiết để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

4 comments:

  1. Chẳng có phương pháp nào tốt bằng học với Grammar 2.12 của một tác giả người Việt. Vào trang tuhoctienganh.net tải về là biết liền.

    ReplyDelete
  2. Mình ko down đc tài liệu này. Ad vui lòng cho mình đc ko? [email protected]

    ReplyDelete
  3. pp này học tốt ko bạn ?

    ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!