Tiếng Anh cho người bắt đầu với cô Jennifer

Là người học tiếng Anh online chắc chăn bạn không lạ gì với những bài học tiếng Anh với cô Jennifer được chúng tôi giới thiệu trên Học Tiếng Anh cách đây rất lâu.

Đây là một giáo viên dạy tiếng Anh và biên soạn giáo trình tiếng Anh người Mỹ nổi tiếng với một loạt các bài học tiếng Anh qua video trực tuyến: Pronunciation: Phát âm (54 bài); Vocabulary: Từ vựng (24 bài); Grammar: Ngữ pháp (29 bài); Common Mistakes: Các lỗi phổ biến (15 bài); Grammar: Ngữ pháp cơ bản...

Lần này chúng ta đến với một loạt bài học mới dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Theo cô giáo, những bài học này không có phụ đề để giúp người mới học phát triển kỹ năng nghe và tất cả nội dung quan trọng đều được viết trên bảng.

Bạn bè hay người thân của bạn muốn học tiếng Anh? Hãy cho họ biết để cùng bạn đồng hành với Natasha - nhân vật bên cạnh cô Jennifer - trong những bài học tiếng Anh căn bản này nhé!

16 comments:

 1. bai hoc nay em thay rat thu vi

  ReplyDelete
 2. Rất thú vị, qua 11 bài học với cô tôi cảm thấy mình cần bắt đầu lại, ko chạy đua nữa! Cám ơn!
  Mong các bạn cho thêm những bài học vỡ lòng thú vị này!

  ReplyDelete
 3. tôi mới bắt đầu học tiếng anh. k biết có nên học giáo viên nước ngoài hay học giáo viên việt nam nữa..tôi rất ngại khi phải nói tiếng anh. các bạn tư vấn giúp mình được không

  ReplyDelete
  Replies
  1. To ngj pan nen hoc cung ng nuoc ngoaj neu co djeu kien. mjh hoc chuyen anh nkug ve kha nang noj ckua tkao. thuc su khj hoc ng nuoc ngoaj ho se gjup pan sua dc nhjeu loj trog qua trinh pan hoc tjeg anh mot cak chjh xak nkat. do la loj khuyen cua rjeg t.

   Delete
  2. cau nen hoc cua nguoi nuoc ngoai vi hoc cua nguoi viet co khi nguoi ta phat am sai day! day la kinh nghiem khi hoc tieng anh co giao to day!!!

   Delete
 4. hoc cai nay cung kha hay, ho phat am chuan. To khuyen cac ban nen hoc tieng anh cungbnguoi nuoc ngoai vi se rat vui va thu vi day! MINH SE CO GANG HOC GIOI TIENG ANH.

  ReplyDelete
 5. Rất rất rất là hay. Cảm ơn tình yêu đã giới thiệu. hihi......

  ReplyDelete
 6. Em thay rat hay va huu dung, de nho va cung de ap dung.

  ReplyDelete
 7. very good!

  ReplyDelete
 8. good ! good ! good! and thanks !

  ReplyDelete
 9. nothing better than

  ReplyDelete
 10. Very good.thanks so much!

  ReplyDelete
 11. TY. Rất hay. Mình đang tuyển giáo viên tiếng Anh tại TPHCM, bạn nào ứng tuyển đi nhé :D

  ReplyDelete
 12. Khi nào cần dịch vụ vệ sinh môi trường thì liên hệ Công ty hút hầm cầu Minh Đức thong cong nghet, rut ham cau. Số điện thoại Rút hầm cầu: 0932206632.

  ReplyDelete
 13. Tôi xem ko được video từ lesson 6 trở đi, chỉ tôi với

  ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!