Học tiếng Anh vở lòng với cô Jennifer

Bạn đang tìm kiếm những đoạn hội thoại tiếng Anh dành cho người mới học vở lòng? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình bắt đầu từ những tình huống đơn giản? Bạn muốn cũng có kỹ năng tiếng Anh cơ bản?

Có lẽ những bài học tiếng Anh mà chúng tôi sắp giới thiệu đây phù hợp với bạn. Đây là loạt bài học mới nhất từ cô Jennifer dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bài học này không có phụ đề để giúp bạn phát triển kỹ năng nghe, các nội dung quan trọng đều được viết trên bảng.

Hãy đồng hành cùng Natasha, người bên cạnh cô Jennifer trong những bài học tiếng Anh căn bản này nhé!


Thêm nữa bạn có thể theo dõi loạt các bài học tiếng Anh trực tuyến khác của cô Jennifer: Pronunciation: Phát âm (54 bài); Vocabulary: Từ vựng (24 bài); Grammar: Ngữ pháp (29 bài); Common Mistakes: Các lỗi phổ biến (15 bài); Slangs: Tiếng lóng tiếng Anh Mỹ; Grammar: Ngữ pháp cơ bản...

Chúc bạn có những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái để đón mừng năm mới Nhâm Thìn 2012!

(Cập nhật ngày 11/02/2012)

6 comments:

 1. Tôi là một giáo viên tiếng Anh.Trang web này giúp ích cho tôi rất nhiều.Tôi đã tận dụng có hiệu quả một số video vào bài giảng của mình,học sinh của tôi thật sự thích thú khi được tiếp thu kiến thức qua một kênh thông tin có tính thực tiển cao.Thật lòng cám ơn quý vị!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn nhận xét của bạn. Rất vui mừng khi nội dung chúng tôi gợi ý giúp ích cho công việc giảng dạy của bạn. Hy vọng rằng bạn luôn mang lại sự thích thú cho học trò của mình trong việc học tiếng Anh nói riêng và việc học nói chúng.

   Delete
 2. thay kho hoc ghe!

  ReplyDelete
 3. Càng ngày càng thấy khó học tiếng anh quá đi hix

  ReplyDelete
 4. xin cảm ơn addmin hoctienganh. chúc càng ngày càng phát triển .

  ReplyDelete
 5. hoc tieng anh ne
  https://www.youtube.com/channel/UCEHDTb_uw6QBV9n8PK68lpQ

  ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!