Gogo's Adventures with English: Giúp bé học tiếng Anh

Gogo's Adventures with EnglishGogo's Adventures with English là một chương trình dạy tiếng Anh cho bé được nhiều phụ huynh yêu thích.

Bé sẽ học tiếng Anh qua các chuyến phiêu lưu của chú khủng long nhiều phép thuật nhưng không kém phần tinh nghịch Gogo và bạn bè của chú.

Với những đoạn phim hoạt hình nhiều màu sắc và âm thanh của trẻ thơ, GOGO mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều từ mới nhưng đơn giản, dễ nhớ, tạo phản xạ tốt cho trẻ, lôi cuốn trẻ đi từ những trò chơi này tới các cuộc phiêu lưu khác.

Đây là chương trình khá hay dành cho trẻ từ 3 - 9 tuổi, chắc chắn trẻ sẽ thích ngay từ đoạn phim đầu tiên.Ngoài ra, bạn còn có thể cho bé làm quen với tiếng Anh qua những nội dung cũng rất hay trên Starfall hoặc các hình ảnh được minh họa bằng tiếng Anh cho trẻ em với nhiều chủ đề khác nhau.

Chúc các bé có một mùa hè vui thỏa thích!

4 comments:

 1. thank.bài học rất bổ ích. tài liệu khá đầy đủ cảm ơn bạn đã chia sẻ

  ReplyDelete
 2. giáo trình rất bổ ích..thanks bạn đã chia sẻ

  ReplyDelete
 3. Cũng hay phết chứ nhỉ, đầy đủ, thú vị và khá hấp dẫn

  ReplyDelete
 4. Nếu mình có em bé, thì điều đầu tiên mình khuyên nó nên học tiếng Anh từ nhỏ chứ như mình bây giờ hối hận cũng muộn rồi :D

  ReplyDelete

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!