26 bài học tiếng Anh luyện thi IELTS – Phần 1

Tiếp theo loạt bài học tiếng Anh miễn phí từ các kênh truyền thông Úc, lần này Học Tiếng Anh mang đến loạt bài hướng dẫn luyện thi IELTS.

>> 26 bài học tiếng Anh luyện thi IELTS – Phần 2
>> 26 bài học tiếng Anh luyện thi IELTS – Phần 3

Tiếng Anh luyện thi IELTS (Study English – IELTS Preparation) là chương trình được phát triển với sự hợp tác của UTS: INSEARCH và Australia Network.

26 bài học trong loạt bài này không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS, qua đó giúp bạn có kế hoạch tốt hơn trong kỳ thi của mình.

Đây là chương trình dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh bậc trung cấp trở lên nên toàn bộ chương trình được soạn và dẫn bằng tiếng Anh.

Cập nhật: Bạn có thể xem trực tuyến từ Episode 1 đến Episode 26, nằm trong phần Series 1 – Study English.

Bạn có thể xem trực tuyến toàn bộ 26 bài học này tại IELTS Preparation hoặc tải về theo các thông tin bên dưới:

  1. Study guide: Download
  2. Transcript: Download
  3. Activities: Download
  4. Notes: Download
  5. Quiz: Download
  6. Videos (Nhấn phải chuột , chọn Save Target As (Internet Explorer) hoặc Save Link As (Firefox) để tải):
  7. Mật khẩu giải nén (các file ở mục 2, 3, 4, 5): eTiengAnh.com

Hướng dẫn sử dụng:

  • Để xem file .MP4 trên máy tính bạn cần phải cài đặt bộ giải mã K – Lite  hoặc các chương trình chơi video như Real Player, QuickTime, VideoLan (khuyên dùng) hay chép thẳng vào thẻ nhớ của thiết bị di động mà không cần phải cài đặt gì.
  • Nếu không đọc được các nội dung giải nén từ các file IELTS1_transcripts.zip, IELTS1_activities.zip, IELTS1_notes.zip xin hãy cài một chương trình đọc PDF như Foxit Reader,…
  • Sử dụng trình duyệt web (Internet Explorer, Mozilla Firefox…) để làm các bài tập tương tác được giải nén từ file IELTS1_quiz.zip. Mở trình duyệt, chọn File -> Open File và bắt đầu sử dụng.

9 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *