3 website luyện nghe tiếng Anh hữu ích

Muốn nghe tiếng Anh tốt bắt buộc bạn phải luyện nghe hàng ngày. Ngoài việc luyện tập trên băng đĩa đi kèm giáo trình bạn có thể khai thác các trang web dành cho người học tiếng Anh với giọng đọc bản ngữ.

Có rất nhiều website như vậy, hoàn toàn miễn phí, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Học Tiếng Anh xin gửi đến bạn 3 địa chỉ cảm thấy tâm đắc và phù hợp với những người mới học tiếng Anh lẫn những người đã học tiếng Anh lâu năm như kỹ năng nghe còn hạn chế.

 1. VOA Learning English: Nghe tiếng Anh Mỹ có nguồn từ VOA Learning English, chương trình học tiếng Anh tin cậy của người học trên khắp thế giới. Cập nhật thường xuyên đặc biệt dành cho những ai không truy cập được trang chủ VOA News. Cho phép tải về máy tính để nghe thường xuyên.
 2. VOA Special English: Cũng có nguồn từ VOA Learning English, nhưng đây là các bản tin video có thời lượng ngắn, người học có thể vừa nghe vừa đọc theo bản tin. Cả hai trang này đều có giao diện tối ưu cho điện thoại di động và máy tính bảng
 3. Spotlight radio: Website này đã từng được giới thiệu trên Học Tiếng Anh, dành cho những người mới học tập luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày. Mỗi bài có thời lượng khoảng 15′, được đọc với tốc độ chậm. Mỗi tuần có 7 bài đọc như thế được cập nhật.
 4. National Public Radio: Kênh phát thanh với các tin tức được ghi âm phù hợp cho những người đã có kỹ năng nghe nhất định. Ngoài ra ở đây cũng có stream radio trực tuyến mà bạn có thể nghe bất cứ lúc nào.

Chúc bạn luyện nghe hiệu quả.

23 comments

 1. this is very good webside but it is not easy to access, I can not open any things. i would very much like to study English in this webside. How can I access ? Can you show me how to open it.
  Thanks you so much.

 2. I would like to communicate with all of you by English. This is good way for me to improve my English. If you enjoy me, pls add my skype address :nguyenquoclung

 3. Cảm ơn. Tôi cũng có nói đến Spotlight và đặc biệt là VOA English.

  Tôi thấy trang TED.com có nhiều bài nói chuyện hay nên cũng là một nơi để học tiếng Anh tốt.

 4. we are friend on internet. chatting by english ? add my yahoo : timestream11. Very happy to introduce you ! I am male, 1991 😀

 5. My English is very bad but my job need it. So i want to learn E fastly, can you help me by the way chatting in English. My yahoo: Babyngoc_0601

Leave a Reply

Your email address will not be published.