Grammar 2.4.2 : Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Grammar 2.4.2 là một phần mềm học tiếng Anh hàng đầu cho người Việt với nhiều chuyên mục khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đây là các chức năng chính của phần mềm theo giới thiệu tìm thấy trên internet.

Grammar 2.4.2 là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

Phiên bản hiện thời của Grammar 2.4.2 là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar 2.4.2, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.

 • Học ngữ pháp
  Gồm hơn 357 mục ngữ pháp. Văn phạm đầy đủ, công phu, dễ hiểu. Có bài để luyện sau mỗi phần ngữ pháp.
 • Học từ vựng
  Hơn 338 bài đọc (dễ đến khó giới thiệu về văn hóa Anh-Mỹ), hơn 2003 bài luyện nói, tình huống giao tiếp thuộc nhiều lĩnh vực như học tập, nghiên cứu, du lịch, kinh tế-xã hội…. đủ cung cấp cho bạn vốn từ phục vụ cho học tập, làm việc và thi đạt trình độ quốc tế.
 • Phân tích câu – Luyện viết
  • Mục đích của phần này là giúp học viên nắm thật vững từng từ và vị trí của nó trong câu. Qua đó, họ tự tin để TỰ VIẾT chính xác một câu tiếng Anh.
  • Do quá trình làm phần này quá tốn kém và quá công phu, mất rất nhiều thời gian nên tác giả sẽ cập nhật sau mỗi version của chương trình. Mặc dù vậy, version này cũng đủ để bạn có được khả năng viết một cách tự tin.
  • Phần luyện viết đang hoàn thiện sẽ khiến những ai muốn tự học tốt tiếng Anh tải Grammar về ngay lập tức…!
 • Lý giải câu hỏi Tại sao? Như thế nào?
  Điểm đặc biệt của Grammar là luôn phân tích cái có lý và chưa hợp lý trong các phương án sử dụng tiếng Anh (Tại sao câu này lại sai? Câu kia chưa đúng? Tại sao đáp án kia mới là đáp án đúng?..), nó giúp cho người học dễ dàng tự học. Grammar là người thầy công tâm, sâu sắc, khoa học và tận tụy với học viên.
 • Làm bài khảo sát
  Mục đích của phần này là giúp bạn củng cố, rèn luyện kiến thức để thi lấy bằng cấp. Sau khi đạt mức từ vựng khoảng 3000 từ, bạn có thể lần lượt làm bài tập của các mục trong chương trình. Phần này có nhiều dạng bài tập khác nhau. Mỗi bài đều cho phép tra từ, dịch câu đề bài, giảng từng vị trí trong mỗi ô trống trong bài tập điền từ hoặc từng câu trong bài trắc nghiệm a, b, c, d.
 • Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch thuật
  Mỗi phần đều có các bài tập củng cố theo phương pháp tương tác tích cực giữa người với máy tính như một lớp học có người dạy thực thụ ví như quay từ, luyện xếp từ, tìm lỗi sai, giảng bài…..
 • Từ điển thuật ngữ 380.000 mục từ
  Tra từ mới thì chỉ cần gõ từ cần tra bất cứ lúc nào mà không cần phải mở tự điển. Bạn sẽ được cung cấp một quyển tự điển hơn 386000 mục từ. Để tra tự điển có phiên âm tiếng Việt, chỉ việc nhấn Ctrl. Các địa danh, thuật ngữ, điển tích cũng được giải nghĩa chi tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 • Phím tắt dành cho ứng dụng
  Nhận các phím tắt trên màn hình desktop để khởi chạy các chức năng của chương trình, tiết kiệm tối đa thời gian và tạo cho người học cảm giác thoải mái nhất.
 • Cộng đồng hỗ trợ:
  Không chỉ miễn phí sử dụng chương trình, Grammar còn miễn phí cả hỗ trợ sử dụng thông qua Cộng đồng người dùng Grammar và thành viên của diễn đàn Grammar (Gọi tắt là Cộng đồng Grammar – Grammar Community).

Phần mềm ngữ pháp

Download: link.
Unzip password: www.hoc-tieng-anh.com

66 comments

 1. Phần mềm này hơi bất tiện là khi muốn sử dụng chức năng khác thì phải tắt đi rồi mở lại, không chuyển ra trực tiếp được. giọng đọc hơi rè, cách phát âm hơi khác bình thường. Mong được giải đáp!

 2. em đang muốn học cơ bản lại tiếng anh từ đầu liệu phần mềm này giúp đựơc không

 3. tải về máy rồi sao hok chạy được nhỉ, nó cứ bắt nhập pass rồi laị chạy cái j` j` ý, chả hiểu được luôn

 4. khi chay no bi loi "runtime error 380 invalid property value" mac du da thay doi ngay ddmmyyyy va cong them VNI fonts. Lam on sua lai.

 5. Tôi là một người rất thích học tiếng anh, nhưng do công việc nên ko thể theo học bất cứ một khoá học tiếng anh ở trường, lớp nào! tôi mong diễn đàn có thể chỉ dẫn cho tôi cách tự học tiếng anh nào có kết quả tốt nhất, xin được phép nói thêm là tôi ko biết một chút gì về tiếng anh và muốn học từ đầu. Xin chân thành cảm ơn!

 6. [email protected]……ban oi…xem dùm lại mình cái phần mềm này bị lỗi font tiếng việt .đọc hổng được…mình xem lại cái phần file yes1. nó hiển thị 0 k……mình không tìm được cách nào cả..làm ơn chỉ giúp.mình năm nay sinh viên năm 3 một trường đại học ở thủ đức .mà tiếng anh lại dốt như bò.

 7. mình tải về nhưng không sử dụng được lâu như bạn nói,chỉ dùng được 1 thời gian là bị lỗi font và không vào được nữa.

 8. Day la chuong trinh tieng Anh rat huu ich cho nguoi thich hoc tieng Anh su dung ma nhom bien soan chac chan da danh nhieu thoi gian va cong suc de viet. Chuong trinh nay da co nhieu nguoi su dung rat tot, tham chi con dung de day tieng Anh nua. Nhung ban khong tai ve duoc chac la do may tinh co van de gi do hay la bi nhiem virus chang. Cac ban nen nho nguoi ranh may tinh xem lai giup cho. Cac ban khong nen co nhung y kien thieu ton trong tam huyet cua nhom da bien soan ra chuong trinh nay. Trong thoi buoi ma moi thu deu co the quy ra tien thi dong gop cua nhom bien soan that dang quy, that dang tran trong. Rieng toi muon biet them la nhom bien soan hien dang lam viec o dau,bao nhieu nguoi soan chuong trinh nay va trong thoi gian bao lau.

 9. toi thay tieng anh chua co bai hay va phan giai nghia tieng viet vao cac muc cho doi lau va co mot so muc khong vao duoc

 10. toi rat muon biet cac chac vo muc nghe cac bai hat ve giang sih bang tieng ang sap mai ma k duoc no toan ra chu j do ma thoi

 11. các bạn cho hỏi phần mềm này có chạy được trên window7 không? Tôi đã jải nén, và cài đi cài lại rồi, nhưng ko chạy được. Nó đưa ra thông báo ntn:run- time error '339'
  component 'RciCHX32.OCX' or one of its dependencies not correctly registered: a file is missing or invalid.Bạn nào có sự hiểu biết thì hướng dẫn tôi với. Thaks!

 12. sao toi vao dow link ve lai khong duoc vay?va thay thong bao la web da bi xoa.ban qt co cho toi xin link de dow ve may.

 13. Chay tot nhung hoi bat tien la moi khi dung chuc nang khac phai tat di roi mo lai.Du sao cung Thank!(Ôm hôn pác cái nào!Chut!)

 14. E vừa mới đăng nhận xét ở trên, cho e có ý kiến lại nha: Dùng phím Esc để Back lại nha!Lại ôm hôn pác cái nào!

 15. mình đang dùng thử phần mềm này, có thể nói đây là một phần mềm rất tốt giành cho người việt.

  Tất cả những lỗi mà các bạn mắc phải, hay 1 số bất tiện như "muốn dùng chức năng khác phải thoát ra vào lại mới dùng được" mà các bạn comment đều là do các bạn không chịu đọc kĩ hướng dẫn có sẵn của nhóm biên soạn phần mềm này(cũng có thể do kiến thức tin học còn kém).

  Phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

  Lúc mình dùng phiên bản 2.8 thì cũng có lỗi 380- run time erorr nhưng khi cập nhật phiên bản 2.8.1 thì không còn xuất hiện lỗi đó nữa.

  Hầu hết các lỗi về font,…. nhóm biên soạn phần mềm đã có bài hướng dẫn sửa lỗi rồi, chẳng qua do các bạn không chịu tìm hiểu mà thôi. Học tiếng anh là có lợi cho các bạn mà các bạn không chịu tự thân vận động, cứ như kiểu "ngồi không ăn bắt vàng" vậy sao được, không cài được, không down được, lỗi… là do lỗi của các bạn chứ không phải của nhóm biên soạn phần mềm này. Đáng thất vọng là một số người lại đi văng tục hay có 1 số ý kiến không đúng về grammar…

  Hiện nay grammar đã ra mắt phiên bản 2.8.1

  Trang chủ của grammar:
  http://123chiase.com
  Hoặc: http://vngrammar.wordpress.com
  Hoặc: http://sites.google.com/site/grammar1997

  Đây là link để tải về(các bạn nên đọc kĩ bài viết này 1 cách nghiêm túc trước khi tải về, tránh tình trạng lỗi này lỗi nọ, hầu hết mọi vấn đề đều được giải quyết nếu bạn chịu khó đọc kĩ bài viết của tác giả), đặc biệt ai dùng grammar lần đầu thì tải bản 2.8 sau đó chạy file update 2.8.1 để update lên phiên bản 2.8.1:

  http://sites.google.com/site/grammar1997/tai-grammar
  mình chỉ nói sơ sơ thế thôi, nếu thật sự muốn học anh văn thì nên tìm hiểu kĩ ở trang chủ của web, nếu bạn thấy lằng nhằng thì có thể xem ở trang http://sites.google.com/site/grammar1997

 16. Bạn muốn biết về nhóm làm phần mềm Grammar? Vâng. Nhóm gồm 1 người và làm Grammar từ năm 1989. Theo như tác giả nói thì cho đến thời điểm này, tác giả đã thu được tổng số tiền tài trợ và đóng góp là 0 đồng!
  Một hi sinh to lớn như vậy mà các user thậm chí không thèm xem hướng dẫn khi thao tác với Grammar. Thật đáng buồn biết bao!

 17. Phần mềm dùng rất hay!em xin cám ơn rất nhiều đến những người đã viết ra phần mềm này!rất đơn giản và dễ hiểu cài đặt cũng vô cùng đơn giản!một lần nữa em xin trân thành cám ơn!

 18. Tôi cài trên Windows 7, dùng user admin thì được mà sao dùng user bình thường lại không chạy được nhỉ? Bác nào biết hướng dẫn với. THanks

 19. Cài Grammar với user bình thường trong win 7 thì phải bấm chuột phải vào file setupGrammar và chọn run as Adminitrator mới được.

 20. Cuối cùng thì Grammar 2.9 cũng ra đời. Một bước cải tiến lớn về giao diện và âm thanh.
  G 2.9 gồm 2 file setup.
  Phải tải về và cài đặt cả 2 file theo thứ tự:
  1) setupGrammar 2.9 (disk 1)
  2) setupData2.9 (disk 2)
  Link xịn nè:
  Grammar 2.9 link Megashare:
  http://share.megaplus.vn/dl.php/2557848
  http://share.megaplus.vn/dl.php/2549017
  http://share.megaplus.vn/dl.php/2549022
  Grammar 2.9 link Mediafire:
  http://www.mediafire.com/?wkp496n03tbv1
  Vừa xin được link từ tác giả.
  Còn nóng hổi bà con ơi.

 21. cam on cac bac da bo ra rat nhieu cong suc tao ra phan mem nay,rat hay va thiet thuc doi voi moi nguoi,chau hi vong rang cac bac se tiep tuc lam nhung chuong trinh moi de giup moi nguoi hoc duoc nhieu mon hoc hieu qua hon,chuc cac bac luon manh khoe,gia dinh hanh phuc va dat duoc nhieu thanh cong trong cuoc song

 22. Bác ơi .zz. bác nén lại cái bản 2.9 hộ em cai .zz. nén lại thì down nó nhanh hơn ah` .zz. mà em cung thank lun cái ông tác giả .zz. có cái phần mềm hay thế mà lại có mấy thằng ngu lại còn chê .zz. thank các bác nhìu !!!!!!

 23. mọi người cứ ấn esc là nó tự quay lại phần trước mà, đâu cần phải tắt đi bật lại đâu

 24. Ôi! Grammar 2.10 bị hack, Grammar 2.11 hoàn chỉnh đã ra rồi và chuyển địa chỉ mới TuHocTiengAnh.net

 25. mình download Grammar 2.10, 2.11 ở trang http://vngrammar.wordpress.com đều bị treo máy khi thao tác với phần luyện nói. Mình bị mất 100k khi download 2Gb từ trang này, kể cả cái update của nó lên Grammar 2.11 cũng bị treo máy. và logo của nó lại là Grammar 2.10 sau khi update! Trang này chắc giả danh Grammar rồi. Mình down tại Tuhoctienganh.net thì good và logo Grammar 2.11 ở trang này có ghi rõ địa chỉ. ĐM! Mất 100k oan uổng.

 26. Nó đưa ra thông báo ntn:run- time error '339'
  component 'RciCHX32.OCX' or one of its dependencies not correctly registered: a file is missing or invalid.Bạn nào biết thì hướng dẫn với

Leave a Reply

Your email address will not be published.