Home4English – Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tại nhà

Tự học tiếng AnhPhần mềm “Home4English” do Công ty Global Education phát hành hoàn toàn miễn phí. Người học cần cài đặt phần mềm này trên máy tính có kết nối internet để cập nhật các bài học hoặc tải về các tệp chứa nội dung bài học được cập nhật định kỳ trên trang.

Hiện tại phần mềm này đang ở phiên bản 2.0 có dung lượng 6MB, máy tính người dùng phải cần phải có Dotnet Framwork 2.0.

Cập nhật: Nhiều bạn đọc than phiền nhà cung cấp phần mềm Home4English không chịu cập nhật bài mới nên Hoc-Tieng-Anh.com quyết định rút bài viết này khỏi hệ thống.

Cám ơn sự quan tâm của bạn.

38 comments

 1. TÔI ĐÃ CÀI ĐẶT CÁC BƯỚC NHƯ TRÊN NHƯNG KHI DÙNG THÌ NÓ CỨ YÊU CẦU CẬP NHẬT, KHI CẬP NHẬT THÀNH CÔNG RỒI THÌ NÓ KHÔNG HIỆN RA CÁI GÌ KHÁC NỮA. kHÔNG HIỂU TẠI SAO???

 2. @Anonymous, khi cập nhật xong thì bài học đã có trên máy bạn, hãy nhấn vào bài học để xem.

  @Anonymous, khi cập nhật xong, bạn vào phần bài học mới sẽ tìm thấy.

 3. cho hỏi tại sao tôi không thấy phần bài học mới sau khi cập nhật? tôi đã cài đặt đúng theo hướng dẫn nhưng vẫn không học được

 4. Trang web này treo đầu dê bán thịt chó rồi. Tôi cũng đã thử, trước đây phần mềm chạy rất tốt. Nhưng mấy tháng nay thì nó "tịt" hẳn rồi. Máy tính của mình không lỗi, phần mềm không lỗi, mà lỗi là do nhà cung cấp thôi. Buồn thật! Đúng là một chiến lược kinh doanh tầm thấp…

 5. @Nặc danh, sau khi kiểm tra phần mềm Home4English mà Hoc-Tieng-Anh.com có dịp đề cập và nhận thấy nhà cung cấp không tiếp tục phục vụ như cam kết vì vậy chúng tôi quyết định rút bài viết này khỏi hệ thống.

 6. toi rat quan tam viec hoc tieng anh do web cung cap .
  nhung that tiec vi kong tai cac video de ve may hoc vi moi kong co dieu kien noi mang internet ]
  rat mong trang web co the post bai cho chung em tai ve
  thanks

 7. ba con oi no lua do phan mem nay bi nhiem trojans mang ma doc neu tai ve may se bi nhiem vi rut, neu anh em nao co mang rat de bi tan cong ko tin thi tai kaspersky internet security ve dung thu quet qua la biet

 8. toi da cai dat va cap nhat day du bai hoc nhung khi nhay chuot vao nut play cua phan tu vung va nghe hieu thi no ko chay. Khong hieu tai sao nua? anh em biet chi giup nhe, thanks!

 9. Các bạn xem lại đi. Mình mới tải phần mềm này và nó đã chạy rất tốt mà.

 10. @uyen506, trang này được tạo trên nền blogger tự động hiển thị nên không thể thay từ "nặc danh" như bạn đề cập được.

 11. Tui download về được, cài đặt đều OK. Nhưng nó cứ bắt cập nhật mãi mà chẳng có bài học nào hiện ra. Thật là tào lao

 12. mình cũng đang học Anh văn, mình cũng download về mà mở lên cứ hiện cập nhập hoài………….trang web này xạo đó

 13. tôi băn khoăn ko biết tôi hiểu lầm hay là các bạn làm ko dc? trên bài viết này người ta đã nói là "bỏ bài viết này" đi rồi còn gì? theo tôi thì cái phần mềm này đã ko sử dụng đc nữa. mọi người đừng cài đặt làm gì cho mất công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.