Luyện nghe tiếng Anh qua các mẫu chuyện tại Storynory

Chắc hẳn, trong chúng ta ai cũng được nuôi dưỡng bằng những câu chuyển cổ tích kỳ thú ngay từ những ngày đầu bước vào mẫu giáo. Khi được nghe cô giáo kể, ai cũng ước mình trở thành nàng công chúa xinh đẹp hay chàng hoàng tử thuỷ chung sống trong lâu đài nguy nga lộng lẫy…

Thế giới của những câu chuyện cổ tích luôn luôn làm chúng ta thích thú.

Và những câu chuyện cổ tích, chuyện thần tiên, chuyện phỏng theo lịch sử, thơ bằng tiếng Anh … được tái hiện qua giọng đọc giàu cảm xúc của Natasha Gostwick tại www.storynory.com. Các câu chuyện ở đây được cập nhật hàng tuần. Trang web này xứng đáng là một địa chỉ hay để bạn thường xuyên lui tới nâng cao khả năng nghe Anh ngữ!

Ở đây bạn sẽ bắt gặp một số truyện trong 1001 Đêm, truyện cổ tích của Anh em nhà Grimm, của Hans Christian Andersen, truyện về các con vật qua đó dạy chúng ta những bài học cuộc sống của Aesop, truyện về Robin Hood, truyện về Alice trong xứ sở thần tiên, truyện về thầy phù thuỷ… và nhiều truyện khác.

Chúng ta luôn mong ước một kết thúc có hậu cho mọi việc trên đời. Hãy để truyện cổ tích thêm một lần làm giàu tâm hồn bạn!

Trong khi kỹ năng nghe của bạn thấp hơn hãy ghé voale.com để cũng cố.

Tags:

21 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *