Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với Học Tiếng Anh (www.hoc-tieng-anh.com), nơi chia sẻ nguồn tài liệu học tiếng Anh miễn phí trên internet. "Cùng bạn khám phá thế giới Anh ngữ" là slogan chính thức của chúng tôi.

Khi sử dụng nội dung trên Học Tiếng Anh đương nhiên người dùng đã chấp nhận các điều khoản được liệt kê dưới đây. Nếu không đồng ý bất kỳ thoả thuận nào xin hãy rời khỏi trang này!

A. Đăng ký:

Trang web này không yêu cầu người dùng đăng ký để được sử dụng trừ khi người dùng muốn đăng ký nhận cập nhật mới qua email. Khi đăng ký người dùng được yêu cầu xác minh tính hợp lệ của địa chỉ email. Email đã đăng ký được giữ bí mật và không sử dụng cho mục đích khác hơn là thông báo nội dung mới. Thư thông báo nội dung mới được gửi bằng một chương trình máy tính tự động của Google vào khoảng 7h00 – 9h00 (giờ Việt Nam). Đây là địa chỉ email không được theo dõi nên bạn không nhất thiết phải hồi âm địa chỉ email này.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất kỳ địa chỉ email nào cho bên thứ ba. Và không gửi bất kỳ thư nào ngoài thư thông báo bài viết mới được đăng trên Học Tiếng Anh. Người dùng có quyền từ chối tiếp tự nhận thông báo bằng cách nhấn chọn huỷ đăng ký (unsubscribe) ngay trong nội dung thư.

B. Nội dung:

Các nội dung Học Tiếng Anh đề cập từ các nguồn đáng tin cậy. Nếu bạn tìm thấy bất cứ điều gì xuất hiện ở đây sai lệch, lạc hậu hoặc là tài sản riêng của bạn, xin vui lòng gửi thư vào mục liên hệ cho chúng tôi.

C. Quảng cáo:

Chúng tôi sử dụng một số quảng cáo trên website để có kinh phí duy trì tên miền và phí sử dụng dịch vụ internet. Chúng tôi cố gắng đặt tối thiểu số lượng quảng cáo để không làm ảnh hưởng đến việc khai thác nội dung của trang này. Chúng tôi không yêu cầu người dùng phải nhấn vào các quảng cáo.

D. Thu thập thông tin:

Các công cụ thống kê như Google Analytics, StatCounter có trên Học Tiếng Anh ghi nhận tổng hợp các thông tin như: số lượng người sử dụng, địa điểm, loại máy chủ, và phương pháp đến Học Tiếng Anh .... Thông tin này không được bán hoặc cung cấp cho bên thứ ba dưới bất kỳ trường hợp nào.

Chúng tôi không sử dụng các tập tin cookie trên máy tính người sử dụng. Khi xem các nội dung trên Học Tiếng Anh, cookie có thể được tạo ra bởi các nhà quảng cáo.

E. Chia sẻ:

  • Liên kết đến Học Tiếng Anh từ các trang khác: Hoan nghênh bạn đặt một vài dòng ghi chú đến www.hoc-tieng-anh.com trong trang web hoặc blog của bạn.
  • Liên kết đến các trang khác từ Học Tiếng Anh: Trang web này chứa các liên kết đến các trang web khác. Xin vui lòng lưu ý rằng chúng tôi, Học Tiếng Anh (www.hoc-tieng-anh.com), không chịu trách nhiệm về bảo mật của các trang web khác. Chúng tôi khuyến khích người dùng đọc các điều khoản sử dụng các trang web này trước khi xem nội dung của chúng. Các quy định ở đây chỉ áp dụng cho trang web này.
F. Thay đổi Điều khoản sử dụng:

Điều khoản sử dụng này có thể thay đổi mà không cần báo trước. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi điều khoản sử dụng, chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ và các trang khác để người dùng dễ dàng theo dõi.

Nếu người dùng có bất kỳ câu hỏi nào về điều khoản sử dụng của chúng tôi, xin email cho chúng tôi tại muc liên hệ.

No comments:

Post a Comment

Học tiếng Anh hoan nghênh tất cả thảo luận, thắc mắc và góp ý phù hợp với nội dung bài viết đồng thời giữ quyền từ chối quảng cáo và đường link. Nếu chưa có tài khoản ở các dịch vụ được liệt kê trên, xin chọn đăng với tư cách Ẩn danh (Anonymous). Xem hướng dẫn cách đăng bình luận!