Phần mềm tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9 Hoa Mặt Trời

Tiếng Anh Hoa Mặt Trời là tên của bộ phần mềm bổ trợ cho việc dạy và học tiếng Anh trung học cơ sở lớp 6, 7, 8, 9 theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Bộ phần mềm có giao diện rất đẹp thiết kế theo nội dung sách giáo khoa với nhiều công cụ tương tác đánh giá kết quả học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe giúp học sinh dễ dàng tự học ngoại ngữ.

Ghi chú (Ngày 05/11/2012): Đây chỉ là bản dùng thử. Bạn phải nhắn tin đến tổng đài lấy mã kích hoạt để được tiếp tục sử dụng. Bạn nên mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển.

Xem thêm một số nội dung hay khác:

Tải về tại đây: http://www.tienganhhoamattroi.com/

Tiếng Anh lớp 6:

Tiếng Anh lớp 7:

Tiếng Anh lớp 8:

Tiếng Anh lớp 9:

Tuyển sinh 10:

 • Tổng hợp nhiều đề thi TUYỂN SINH LỚP 10 (7MB): Download

Học từ vựng:

(Phần mềm thú vị giúp học thuộc nhanh chóng 2000 từ vựng thông dụng qua các trò chơi)

Trong trường hợp chương trình không chạy được, bạn tải tập tin sau về máy rồi chạy để sửa lỗi: (FixError.zip – Download)
–>

Giới thiệu:

Tiếng Anh 6 – 7 – 8 – 9 là bộ phần mềm phục vụ cho việc dạy và học các môn học Tiếng Anh lớp 6 – 7 – 8 – 9 theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Bộ phần mềm này được ra đời chính là nhờ sự giúp đỡ của các chuyên viên tiếng Anh đầu ngành và nhiều giáo viên giỏi thuộc các trường THCS.

Phần mềm Tiếng Anh 6 – 7 – 8 – 9 được các chuyên viên tiếng Anh thuộc Sở Giáo Dục, Phòng Giáo Dục trên toàn quốc đánh giá đây là phần mềm có nội dung rất da đạng và phong phú. Phần mềm đã được nhiều trường ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định … dùng làm công cụ hỗ trợ giảng dạy ngay tại lớp. Phần mềm cũng được các giáo viên trên toàn quốc khuyến khích học sinh sử dụng tại nhà để bổ trợ cho việc học tốt môn Tiếng Anh của mình.

71 comments

 1. Sao lại hỏi thế? Chẳng lẻ chúng tôi rảnh đi lừa bạn?

  Bài viết sử dụng kỹ thuật iframe hiển thị nội dung website kia trên trang chúng tôi. Nếu website kia đang ngưng hoạt động thì nội dung bạn thấy trên đây cũng thế!

 2. Mình muốn tải tất cả các bài học trong phần học tiếng anh lớp 8 phải làm như thế nào ai biết chỉ giúp với. Cảm ơn nhiều.

 3. Mình nhấn vào link nhưng chỉ tải được bài 1 còn bài 2 trở đi không thấy hiện lên dòng chọn bài phải làm sao bây giờ.

 4. Nhấn vào download, một cửa sổ hiện ra đợi ít giây nhấn tiếp Click here to start download from MediaFire để tải.

  Trước khi tải lưu ý file tải về được lưu ở đâu trên ổ cứng máy bạn.

 5. khong can dau ban chi can vao phan mem hoa mat troi roi tai ve la duoc ma
  ah quen mo giao dien windows Internet explorer nha chu mo giao dien google chome thi tai khong duoc do nhen
   

 6. rat tuyet voi.cam on cac thay co nhieu.hy vong cac thay co tiep tuc cho ra doi phan mem tieng anh 10,11,12.

 7. Em cảm ơn rất rất nhiều. May mắn tìm được phần mềm, nếu ko em tốn "money to buy" gồi!

 8. Mình thật sự rất cám ơn và biết ơn các thầy cô  rất nhiều….và mong rằng sẽ mau chóng có phần mềm của lớp 10, 11, 12 …..

 9. minh nam nay 25 tuoi rui, hui con di hoc minh chihoc tot nhung mon thi dai hoc thui ,nen mon anh van minh mat cang ban het,gio co phan mem nay chac minh phai co gna hoc lai thui,cam on chuong trinh nhieu

 10. mình down dc về máy rùi.nhưng sau khi giải nén chỉ xem dc máy lần
  rồi không thể mở dc nữa.
  các bac giúp em với
   

 11. vậy phần mềm này mua ở đâu để đi mua cho rồi , chứ tải về mà hết hạn dùng thì mắc công quá 🙁

 12. cái này hay đấy nhưng mà lieuj mình có sử dung miet o thì o biết dc có su dung lau o a

 13. Bạn ơi chương trình này xạo lắm. Mình phải tốn tiền để tải về đấy, bắt nhắn cả tin nửa. Giờ chắc bạn thấy thông báo chương trình hết hạn rồi chứ gì? Bực mình!

 14. mình down dc về máy rùi.nhưng nhan duoc thong bao 'phan mem da het han su dung, truy cap dia chi tienganhhoamattroi de tai phien bản moi ve su dung' .dung la mat thoi gian. Sao k ai canh bao truoc khi tai nhi?

 15. Thực ra thì chương trình này rất hay nhưng mà có vấn đề về …..(khó nói quá !). mình mới tải về hôm nay nhưng cũng bị báo là còn 5 ngày sử dụng nữa thôi. Có bác nào có cách hay chỉ cho bà con với.

 16. uhm, tốn tiền bản quyền rồi. chắc là free vài tháng câu khách. Mà sao ko ghi rõ tốn bao nhiêu tiền để biết mà mua nhỉ

 17. Mình cũng vậy, nhắn tin cho 8785 thì bảo là cú pháp sai, nhưng cũng trừ hết 15.000đ. Làm sao bây giờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.