Starfall – Website học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em

Bạn đang tìm kiếm một giáo trình phù hợp cho con em mình học tiếng Anh? Nhà bạn lại có máy vi tính kết nối internet và trẻ rất thành thạo trong thao tác với máy. Thế thì còn chờ gì! Bạn có thể hướng dẫn con em mình truy cập địa chỉ www.starfall.com và sử dụng các bài học ở đây.

Đây là trang web học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em, được xây dựng bởi các nhà sư phạm, nhà thiết kế họat họa, mỹ thuật, nhạc sĩ, nghệ sĩ, kỹ sư trên khắp thế giới. Với số lượng bài học phong phú, được thiết kế đẹp trên nền flash sinh động, phù hợp với thao tác của trẻ, chất lượng âm thanh tốt, giọng đọc trẻ con, vui nhộn,… Các bài học được chia thành 4 phần chính theo cấp độ trẻ mẫu giáo trở lên:


Ngoài ra còn các chủ đề luyện tập được thêm vào . Ở cuối mỗi bài học có ba mặt cười, bình thường và khóc hiện lên cho trẻ thể hiện sự thích thú đối với bài học của mình.

Đặc biệt bạn có thể tải về tất cả các tài liệu ở đây và in ra cho trẻ học tập. Các tệp tin được lưu dưới dạng .pdf, bạn cần một chương trình hỗ trợ đọc định dạng này. Thường mỗi phần có hai kiểu chữ khác nhau: Block Print (Kiểu chữ in), Starfall Manuscript (Kiểu chữ viết tay). Bạn có thể tải về từng bài học riêng rẻ hoặc tải về tất cả các bài học của một chủ đề.


Starfall được các chuyên gia ghi nhận và đánh giá cao. Tháng 5.2006, The Reading Teacher đánh giá Starfall.com được là một trong “năm trang web hay không thể bỏ qua”. Năm 2005 và năm nay 2008, Homeschool.com ghi nhận Starfall là một trong năm website giáo dục hàng đầu.

Cập nhật:
Địa chỉ học tiếng Anh cho các bé với bảng chữ cái, trò chơi, video và nhiều mục khác: ESL For Kids

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *