Tiếng Anh cho người học vỡ lòng: 12 bài học có hướng dẫn tiếng Việt

Tiếng Anh vỡ lòngBạn muốn khám phá nền văn hoá của các nước nói tiếng Anh nhưng chưa biết gì về ngôn ngữ này, vậy phải làm sao đây? Hãy tìm đến các trung tâm ngoại ngữ tham gia các lớp vỡ lòng để có những kiến thức nền tảng nhất định trước khi có thể tự học. Đó là lời khuyên của Học tiếng Anh dành cho bạn trong trường hợp này.

Nếu bạn có tính tự học cao, quyết tâm và một chút cố gắng bạn có thể tự khám phá một ngôn ngữ mới với những bài học tiếng Anh cho người bắt đầu với cô Jennifer.

Và 12 bài học tiếng Anh với giọng đọc bản ngữ, âm thanh chất lượng tốt có hướng dẫn tiếng Việt dành cho người bắt đầu học dưới đây là nguồn tham khảo tuyệt vời:

 1. Chào hỏi (1)
 2. Chào hỏi (2)
 3. Tự giới thiệu
 4. Xin lỗi và “Xin cho hỏi”
 5. Nói vế thời gian (1)
 6. Các ngày trong tuần
 7. Nói về thời gian (2)
 8. Đồ ăn thức uống
 9. Đi mua đồ
 10. Nói chuyện điện thoại
 11. Đăng ký ở khách sạn
 12. Tên các tháng

Sau mỗi bài học, bạn có thể kiểm tra kiến thức nắm được bằng cách nhấn vào nút Test nằm bên góc dưới phải của màn hình.

Các bài học này được xây dựng bởi một công ty nước ngoài có chi nhánh tại nhiều nước.

Ngoài ra, nếu bạn là người mới học bạn cũng nên biết bảng chữ cái tiếng Anh, những học tiếng Anh cho người bắt đầu với cô Jennifer. Trong khi bạn đã có một số kiến thức nhất định, hãy theo dõi các bài học tiếng Anh giao tiếpđăng ký nhận email để không bỏ lỡ các hướng dẫn sắp đăng trên trang này.

100 comments

 1. toi may mo mai ma ko tim duoc trang web nao hoc hieu qua.nhung chi den khi tim thay trang web nay thi that la tuyen voi.cam on nhung nguoi da lam ra trang web nay, da xay dung cho nguoi hoc chung toi nhung trang web bo ich den vay.thank you verry much!!!

 2. minh dang hoc tieng Anh, NP thi co the tu hoc duoc nhung phat am thi khong the tu hoc duoc. Rat cam on web vi thuc su la rat bo ich

 3. minh muon lam thanh vien HOC TIENG ANH thi phai lam nhu the nao. thien long 50 hang ga tel 094 338 6600
  mong cac ban chi giup

 4. vươnghậu: tôi mới biết đến trang web này hôm qua trong khi tôi ấp ủ một ước muốn sẽ tự học tiếng Anh thành công. Mặc dù mới bắt đầu xong tôi hi vọng hoc-tieng-anh.com là người bạn đồng hành giúp tôi vượt qua mọi trở ngại trong quá trình học của mình.Tks!

 5. Tui cũng vừa dô đây. Tui đang cố gắng học anh văn vì tui nghĩ bit nhiều vẫn hơn là hông bit gì

 6. day la lan dau tien toi tim thay trang web hoc tieng anh day du &chi tiet nhu nay .trang nay that hay.vote

 7. cảm ơn trang weđ rất nhiều!
  rất hay bài test khá tốt,phát âm rất rõ và rất chuẩn.chưa em chưa nghe băng nào mà người phát âm mà có thể hiểu được như trang wed này.thật sự cảm ơn chưng trình nhé..!E sẽ theo dõi thường xuyên..

 8. cam on nhung nguoi da xay dung trang web nay.gia nhu ma duoc down load thanh mot video thi that la tot vi deo bit cat tung cau mot va ko down duoc ca chu nua.vi nhung luc len mang ma ko co song thi co the hoc duoc gay trong may cua minh.nhung du sao thi cung chan thanh cam on nhung nguoi da vi cong dong ma xay dung trang web nay.

 9. Cam on moi nguoi XD trang nay da cho nhung nguoi nhu chung toi co co hoi nay. Mong rang chung toi co the tiep can nhung tai lieu re hieu va bo ich hon nua. Xin cam on!

 10. với người mới học t.a lần đầu thì nên học cái gì trước cái gì sau, làm ơn hãy giúp tôi có cách học tốt nhất.

 11. thank những người làm trương trình này nhiều lám chuơng trình rất hay . hy vong sẽ co bản tiếng việt dịch kèm theo chắc sẽ hay hơn xin cảm ơn

 12. Thi dau tien minh hoc chu cai truoc, sao do tap hat bang chu cai nhu be Xuan Mai hat do,hjhjhjh, Tiep theo la hoc vo long. Nhung ma noi that sao ko thay phien dich ra tieng Viet luon hen?????????

 13. Trang Web va PM English Study Pro 1.0 nay co ich, nhung trinh bay va su dung duoc no thi…trinh do doi hoi chac phai cao lam – vi qua rac roi, loan xa nhu o tren ban cua mot Bien dich vien thuc thu vay…. Thoi chiu kho tim phan mem Nuoc ngoai nhu: Tell Me More English Premium, Rosetta Stone Ultimate Language Disk v2-v3, World Talk American English(VelvetGrl)…hoc cho no lanh vi ho trinh bay, xap xep rat nong dan nen de hieu, de su dung. Du sao cung xin cam on, chi de nghi nho nho dung BAC HOC qua nhu chuong trinh hoc PHO THONG VN hien nay = Hoc QUA DOT o VIET NAM > DU HOC NUOC NGOAI > VE VIET NAM xin viec DE hon HOC GIOI o trong nuoc !?!?

 14. Trước đây có một trang wed học tiếng Anh rất hay là
  HOCTIENGANH.BIZ rất tiếc là đã bị xóa sổ rồi tôi search mãi không được

 15. xin chao ban quan tri
  toi may mo mai moi tim dc trang hoc tieng A nay toi thay that vui vi minh da tim dc mot trang hoc tieng A thich hop voi minh. vi lon tuoi neu ra ngoai trung tam thi minh ko hoc kip.nhung o tren noi la co tieng viet nua nhung toi chi thay bai hoc bang tieng a chua thay tieng viet vay toi phai vao dau moi thay ca tieng A va tieng viet cua lop hoc vo long

 16. cam on rat nhieu! toi dang khong biet hoc tieng anh nhu the nao,khi vao trang wed nay toi thay co rat nhieu dieu bo ich! cam on rat nhieu!

 17. rat cam on nhung nguoi da tao ra trang web nay.toj thay day la mot trang web rat hay va bo ich cho nhung nguoi moi hoc tieng anh nhu toi.
  thank you very much.
  ko danh duoc dau cham than

 18. Oh thank web nay lam.Minh rat yeu anh van nhung vi ban viec nen ko the dj hoc dc.nho` co web nay minh dc hoc o moi luc moi noi^_^..thanks ^_^

 19. sao khong dich sang tieng viet luon cho nhung nguoi k bit gi ve tieng anh de hieu hon ,cung nhu cau :where are you .no co nghia la gi …vua co tieng anh vua co tv no se de hoc hon rat mong ae gop y

 20. cảm ơn trang web đã cung cấp cho tôi thêm một vài kiến thức về tiếng anh rất bổ ích. Tôi thấy nó khá hay và bổ ích nhưng tôi muốn góp ý rằng khi viết câu hỏi nên viết bằng chữ việt hết vì có một vài kí tự nếu người lớn tuổi sẽ đọc khó hơn so với các bạn trẻ và nên có phần kèm tiếng việt đi cùng với bài dạy để bắt đầu cho những người mới học chưa biết gì. Một lần nữa cảm ơn những ngườ làm ra chương trình này rất nhiều và hi vọng có nhiều người sẽ chú ý tới trang web này.

 21. Cam om trang web da giup toi on lai rat nhieu va lam toi cam kich. rat mong co nhieu trang web bo ich nhu the nay.

 22. cái này thật là hay
  rất phù hợp cho mình
  21 tuổi đầu mà ko bít Tiếng Anh ji cả haha
  thật là cảm ơn một bài viết hay 😀

 23. Cảm ơn trang web đã cung cấp cho tôi thêm một vài kiến thức về tiếng anh rất bổ ích. Tôi thấy nó khá hay và bổ ích nhưng tôi muốn góp ý rằng khi viết câu hỏi nên viết bằng chữ việt hết vì có một vài kí tự nếu người lớn tuổi sẽ đọc khó hơn so với các bạn trẻ và nên có phần kèm tiếng việt đi cùng với bài dạy để bắt đầu cho những người mới học chưa biết gì. Một lần nữa cảm ơn những ngườ làm ra chương trình này rất nhiều và hi vọng có nhiều người sẽ chú ý tới trang web này.

 24. sau khi tôi học 12 bài ,dành cho người mới học tôi cảm thấy rất thú vị khi học,cảm ơn trang web này rất nhiều

 25. Tôi bắt đầu học tiếng anh,nhưng thấy khó quá.Không có tài liệu, không có ai hướng dẫn.Các bạn và các anh chị ai có kinh nghiệm xin hướng dẫn dum.Tôi rất cảm ơn

 26. Trang web rất hay và phù hợp với người chưa biết gì về tiếng anh, chỉ tiếc là chỉ có 12 bài thôi. hy vọng sẽ bổ sung nhiều hơn nữa. Cũng cần thiết bổ sung thêm phiên dịch tiếng việt bên cạnh bởi có nhiều từ không phải ai cũng dịch được
  cuối cùng cảm ơn các bạn đã tạo nên web này!

 27. Nhug nguoj k bjet j ve tjeg a ma k co thoj gjan dj hc phaj tu hc ma laj khong co phjen djch ra tjeg vjet nam thj hjeu sao dc ah.e vao phan 12 baj hoc vo log ma e chag the hc dc vj k co tu vjet nam dj kem chan wa.

 28. cảm ơn trag web này rất nh`…
  sau khi học mấy bài ở đây….
  mìk thực sự cảm thấy rất hiệu qả..
  nhg có 1 điều chưa ổn là bên cạh các từ t.anh chưa có phần dịch nên nh` khi k hiểu đc câu..
  đây là ý kiến của e…
  mog mn xem xét

 29. Tam doi voi nhung nguoi co ky nang co ban roi thi dc chu nhung nguoi chua ti gi thi qua la kho khan.Can phai <>

 30. My name is Thien.
  I live in the VietNam, but I go to the United States.My Enghish is very small.
  Can you help me?
  Thank you very much?

 31. toi chua biet tieng anh len vao trang nay hoc qua 12 bai gianh cho nguoi moi hoc thay thu vi nhung sao ko co ban dich tieng viet . neu ai biet ban dich tieng viet chi gium tui dc ko

 32. co ai biet ban dich tieng viet ko chi gium tui voi .tui la nguoi moi hoc len ko biet dich ra tieng viet nhu the nao . xin ban quang tri trang dang them bai dich ra tieng viet dc ko
  xin cam on !

 33. Nói là có tiếng Việt mà sao ko thấy dịch tiếng Việt các ở mỗi câu ? Ở phần "Chào Hỏi 2" :" Hỏi _How do you do!
  Trả lời :_How do you do! " => sai kìa

 34. tôi cũng như mọi người, cũng có một ước muốn là có thể hát được một bài hát bằng tiếng anh, và có thể biết được nhiều nền văn hóa trên thế giới này, vì vậy khi lên mạng để tìm học thì tôi đã thấy trang web này, theo tôi nghĩ thì bước đầu trang web rất hiệu quả và tôi mong ngày càng phát huy hơn

 35. huhu…mình có thể nói tiếng nhật khá tốt nhưng không thể nói tiếng anh …huhu…làm sao biơ chứ ? khi học đại học hầu hết các bài giảng sẽ bằng tiếng anh ..kiểu này mình toi mang rồi…mọi người giúp mình với…..

 36. em muon hoc tieng anh nhug e ko bit bat dau tu dau vay e pai lam j ak. va hoc tieng anh co kho lam khong. e rat muon hoc nhug ko biet pai lam the nao co aj bit ko tu van giup e voi day la so dien thoai cua e nay: 01687437721 e sin cam on moi nguoi

 37. E muốn học tiếng anh nhưng k biết phải bắt đầu từ đâu .Vì e đã Mất gốc từ khi còn học THCS .Bây giờ e Đang học đại học , E muốn học tiếng anh thật tốt để giúp cho việc học tập của e tốt hơn .Mọi người giúp e với .Đây là số đt của e 01693 933 166 .Em xin cảm ơn !

 38. em moi vao trang nay hom nay 'em thay rat hay nhung khong biet bat dau tu dau het 'ma em cung khong co tai khoan 'em rat muon hoc tieng anh xin chi cho em voi 'chan thanh cam on'

 39. tui muốn tải về máy học thì phải làm sao. ở nhà tui ko có internet.ai biết chỉ dùm tui

 40. Tiếng Anh cho người học vỡ lòng: 12 bài học có hướng dẫn tiếng Việt
  Sao mình lick chuột vào không xuất hiện nội dung chương trình học. Các bạn biết cho mình biết với. Cảm ơn nhiều

 41. vào lìnk để học mà không dc bạn ơi cho mình xin lại link nhé, mình đang muốn học, mình phải bắt đầu lại mất hết kiến thức bây giờ là con số 0 rồi huhu

 42. Ngày xưa mình không biết gì về tiếng anh sau đó vào hoc tieng anh qua phim trên toomva.com sau đó học thấy ham lắm, mọi người có thể tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.