Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh

Với hơn 3000 từ được minh họa sống động Word by Word là từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh sáng tạo giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong đa số tình huống.

Chủ đề phong phú từ thông tin cá nhân và đồ dùng trong nhà đến môi trường, năng lượng và khám phá không gian.

Từ điển này giúp người học nắm được từ vựng và chủ đề gần gũi với cuộc sống. Những câu hỏi thảo luận khuyến khích người học cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, suy nghĩ, ý kiến và thông tin về bản thân, văn hóa và đất nước mình.

Học từ vựng một cách sống động và hiệu quả về giao tiếp.

Hãy dùng thử và cảm nhận cùng Học Tiếng Anh bạn nhé!

Hướng dẫn: Tải về máy và sau đó giải nén. Trong quá trình giải nén, hãy chép và dán chính xác mật khẩu trên vào khung yêu cầu mật khẩu.

30 comments

 1. Huyen ơi, phải down thôi, mình thử gửi cho bạn rùi nhưng ko được, nó vượt quá kích thước cho phép.

 2. @all, mật khẩu giải nén trên là chính xác đấy các bạn ạ: eTiengAnh.com

  Bạn nên copy and paste khi giải nén, đừng gõ vì mật khẩu phân biệt CHỮ IN HOA và chữ in thường.

  Tệp tin này dung lượng hơn 30MB nên không thể gửi qua mail cho các bạn được. Chịu khó tải về máy vậy!

 3. anh chị ơi giúp e sử dụng từ điển này với . điền từ vào find rùi nhấn nút nào để tìm từ

 4. anh chị ơi chỉ em cách dùng từ điển này với. điền từ vào find rùi nhấn vào đâu để tìm ak, sao em nhấn enter ko được ak.

 5. Từ điển này đúng hơn là bài học về từng vựng tiếng Anh theo từng chủ đề. Đây có lẽ là bản scan nên không dùng chức năng tìm kiếm thông thường được.

 6. anh chi oi,em tai ve may rui,cung giai nen rui,nhung bay gio muon su dung tiep thi the nao a,em van chua biet dung ra sao ca

 7. tu dien nay rat helpful. minh thay no rat de de download va su dung ma.sao nhieu ban lai keu la khong download va giai nen dk

 8. Chọn Extract to … để giải nén, mật khẩu chỉ sử dụng trong lúc giải nén thôi. Giải nén xong rồi tìm thư mục chứa tệp tin mà dùng.

 9. Thanks chủ topic.

  Chán mấy thím mấy cậu quá, pass giải nén người ta cho sẵn, nằm chình ình mà không chịu đọc rồi đi comment hỏi pass. haizzzz

Leave a Reply

Your email address will not be published.